รวมเครื่องปรุงยอดนิยมที่เปลี่ยนเมนูธรรมดาให้เป็นเมนูเด็ด

20

คุณเคยรู้สึกไหมว่าเมนูธรรมดาที่ทำอยู่ทุกวันบางทีก็ยังขาดอะไรไปนิด ๆ คล้ายกับยังไม่โดนใจ? บางทีความอร่อยที่คุณตามหาอาจอยู่ในเครื่องปรุงที่ใช้อยู่! ถ้าคิดว่าเครื่องปรุงต่าง ๆ เป็นแค่สิ่งที่ใส่เพื่อเพิ่มรสชาติ ลองคิดใหม่ เพราะในความจริงแล้ว เครื่องปรุงที่เลือกใส่ในเมนูสามารถพลิกโฉมอาหารจานโปรดของคุณให้กลายเป็นเมนูเด็ดได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นซอสกลิ่นหอมที่เติมความเข้มข้น หรือเครื่องเทศที่ให้กลิ่นหอมพิเศษ เครื่องปรุงต่าง ๆ มีเสน่ห์ที่ทำให้อาหารธรรมดากลายเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ตื่นเต้น ลองนึกถึงเมนูง่าย ๆ อย่างข้าวผัดหรือบะหมี่ ที่พอเติมเครื่องปรุงสักนิดก็กลายเป็นอาหารที่อร่อยจนต้องทานไม่หยุด หากรู้จักเลือกเครื่องปรุงที่ใช่ ก็เหมือนเปิดประตูไปสู่รสชาติใหม่ที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ฉั่วฮะเส็ง น้ำพริกเผา สูตร 1 ช้อปเลย

น้ำพริกเผา สูตร1 ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ เพื่ออีกระดับของรสชาติแบบมืออาชีพ ใช้ทำต้มยำ ปรุงรสยำ หรืออาหารจานผัดทุกประเภท ปรุงอาหารได้หลากหลาย เช่น ต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงอาหารประเภทยำผัดต่างๆ

ซุปผง รสดี หมู ช้อปเลย

รสดี ซุปผงรสหมู คัดสรรจากส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อหมูผสมกับส่วนผสมของเครื่องเทศชั้นเลิศ ทั้งกระเทียมและพริกไทย ปรุงรสด้วยเกลือและน้ำตาล ทำให้รสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้น อร่อยครบเครื่องถึงรสชาติแบบไทยๆ ใช้งานได้ง่าย เพิ่มรสชาติให้อาหารน่ารับประทานมากขึ้น ทำให้ทุกเมนู ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นต้ม ผัด แกง ทอด และหมัก แค่เพียงใส่ผงรสดีลงไป อาหารทุกมื้อก็จะหอม อร่อย อีกทั้งใช้เวลาในการทำไม่นาน หลายรสชาติโดนใจ อร่อยทุกเมนู

ภูเขาทอง ซอสปรุงรสอาหาร ช้อปเลย

ซอสปรุงรสอาหารภูเขาทองฝาส้ม รสชาติกลมกล่อม มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับเมนูผัดทุกชนิด

ภูเขาทอง ซอสปรุงรสฝาเขียว ช้อปเลย

น้ำซอสปรุงรสฝาเขียว เคล็ดลับความอร่อยที่ใครๆ ต้องยกนิ้วให้ ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและกรรมวิธีการหมักที่ได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในความอร่อย สะอาดและปลอดภัย เพื่อรสชาติอาหาร ใช้สำหรับปรุงอาหารหรือเหยาะจิ้มก็อร่อยลงตัว มีส่วนประกอบจากซอสถั่วเหลือง 75% ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดีผ่านการผลิตด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัยด้วยการย่อยโปรตีนของถั่วเหลืองได้กรดอะมีโนต่างๆ ออกมา ทำให้มีรสชาติหอม กลมกล่อมเฉพาะตัวทำให้ได้กลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับภูเขาทอง เหมาะสำหรับเหยาะ ผัด หมัก ต้ม และตุ๋นอาทิเช่น นำไปหมักเนื้อสัตว์เพื่อปิ้ง ย่าง หรือ ทอดตามความชอบ นำไปปรุงเป็นน้ำซุป

เมกาเชฟ น้ำปลาแท้ ช้อปเลย

น้ำปลาเมกาเชฟ ผลิตจากหัวน้ำปลาแท้ จากสูตรที่ดีที่สุด ที่ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลานานกว่า 60 ปี โดยใช้ ปลาแอนโชวี่สดๆ คลุกเคล้ากับเกลือทะเลล้างสะอาด หมักด้วยวิธีการทางธรรมชาติ นาน 2 ปี ภายใต้โรงงานที่สะอาดและทันสมัยได้มาตรฐาน คุณภาพอาหารส่งออก (GMP & HACCP) จึงได้ หัวน้ำปลาแท้ ที่มีคุณภาพดีที่สุด บรรจุในขวดแก้ว ซึ่งเป็นภาชนะที่ดีที่สุดในการบรรจุอาหาร ห่อหุ้มด้วยฉลากคุณภาพสูง ป้องกันแสงยูวี ที่จะทำปฏิกิริยากับผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ น้ำปลาเมกาเชฟ ยังใช้เทคโนโลยีฝาจุกแบบริน แค่เพียงเอียงขวด ไม่ต้องออกแรงเหยาะ ไม่มีคราบน้ำปลาตกค้างที่ฝา เพราะ น้ำปลาเมกาเชฟ ทำจากปลาสด คลุกเคล้ากับเกลือทะเลล้างสะอาด ผลลัพธ์ที่ได้คือ น้ำปลามีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม พร้อมด้วยโปรตีนจากปลาทะเลสูง ปลอดภัยจากสารก่อมะเร็ง (3 MCPD,Nitrosamine) สารก่อโรคภูมิแพ้ (Histamine) สารก่อโรคไมเกรน, ความดันโลหิตสูง (Tyramine) มีไอโอดีน ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก สะอาด ปลอดภัย ทุกหยด

อสร. น้ำมะนาว 55% ช้อปเลย

อสร. น้ำมะนาว เราได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และผ่านกรรมวิธีพาสเจอร์ไรส์ เพื่อให้ได้ความเปรี้ยว หอม ถึงรสมะนาวสด ในรูปแบบชิ้น สะอาดปลอดภัย สะดวกใช้ ใช้ได้ทั้งอาหารจานยำ ส้มตำ ต้มยำ หรือน้ำจิ้มต่างๆ ได้เปรี้ยว อร่อยถึงใจ

ง่วนเชียง ซีอิ๊วดำหวานสูตร 1 ช้อปเลย

ซีอิ๊วดำสูตรหวาน 1 ตราง่วนเชียง ผลิตจากน้ำตาลทรายแดง และใช้น้ำซีอิ๊วชั้นดี เคี่ยวจนได้ซีอิ๊วดำหวานที่เข้มข้น รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอม เหมาะสำหรับเมนูที่เน้นสีสัน ใช้สำหรับปรุงอาหารที่ต้องการสีน้ำตาลทอง ทั้งเมนูผัด เมนูทอด หรือใช้เป็นเครื่องจิ้ม เมนูแนะนำ หูฉลามน้ำแดง ไข่ลูกเขย ผัดเส้นทุกประเภท  กระเพาะปลา เป็ดปักกิ่ง ขนมกุยช่าย ฯลฯ

ถ้าพร้อมจะพลิกเมนูในครัวของคุณให้กลายเป็นเมนูที่ต้องยกนิ้วให้ อย่าลืมมาเลือกเครื่องปรุงยอดฮิตจาก ALL ONLINE ที่เรารวบรวมมาให้คุณได้ช้อปอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรุงในไทยหรือจากต่างประเทศ ก็หาซื้อได้ครบ จบในที่เดียว